DỊCH VỤ BẢO HÀNH, VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ HỆ THỐNG CNTT

“Chúng tôi là đơn vị duy nhất cam kết liên hệ hỗ trợ từ xa cho khách hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi có thông báo. Và cử chuyên viên tới tận nơi công trình trong vòng 7 ngày nếu như hỗ trợ từ xa không hiệu quả hoặc không đạt được sự hài lòng của quý khách.

Giới thiệu chung

Công ty Trí Dũng cung cấp dịch vụ vận hành, bảo hành và bảo trì cho các hệ thống CNTT từ đơn giản đến hệ thống đa nền tảng phần mềm. Dịch vụ này bao gồm cả các hình thức từ xa, tại chỗ, ngăn chặn, dự đoán trước cũng như khắc phục sau sự cố. Chúng tôi cung cấp các hình thức tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ bao gồm: tiếp nhận trực tiếp, tiếp nhận qua đường dây nóng, công văn, email, mạng xã hội,…; việc hỗ trợ được thực hiện 24/24h, 7/7 ngày (gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ).

*80% khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ hỗ trợ vận hành, bảo trì của chúng tôi sau khi hết thời gian bảo hành.

Đặc điểm nổi bật

Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ vận hành và bảo trì hệ thống ứng dụng phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng khách hàng:

1. Dịch vụ bảo hành:

Chính sách bảo hành sau cung cấp và triển khai của Trí Dũng luôn là điểm sáng trong dịch vụ của công ty.

Với các sản phẩm Trí Dũng cung cấp và lắp đặt cho khách hàng là người dùng cuối. Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành tận nơi. Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi đảm bảo:

Cập nhật miễn phí phiên bản mới nhất, các bản vá của hệ điều hành, phần mềm bản quyền và phần mềm hệ thống do Trí Dũng phát triển và triển khai

Tư vấn, hỗ trợ từ xa kịp thời (qua điện thoại, công văn, email…) liên quan đến hoạt động của hệ thống.

Sẵn sàng xử lý lỗi hệ thống: Trí Dũng cử cán bộ thực hiện kiểm tra hệ thống khi nhận được yêu cầu xử lý lỗi và khắc phục lỗi gây ra do Hệ thống CNTT của chúng tôi cung cấp và triển khai.

Trí Dũng luôn đảm bảo sự hỗ trợ với những yêu cầu sửa chữa, nâng cấp, cập nhật cho các nghiệp vụ nằm trong phạm vi yêu cầu của dự án triển khai.

2. Dịch vụ hỗ trợ vận hành hệ thống:

Hiện nay, các doanh nghiệp thường sở hữu các hệ thống máy tính, camera giám sát,… các phần mềm bảo mật bản quyền phức tạp. Để vận hành, khai thác tối đa công năng của các hệ thống này, doanh nghiệp, khách hàng cần sở hữu bộ phận kỹ thuật CNTT  chuyên ngành. Đây là một điều rất tốt. Tuy nhiên, tính chất của các hệ thống CNTT phức tạp không đòi hỏi kỹ thuật viên thường xuyên phải thực hiện các thao tác phức tạp. Do đó, việc trả lương cho bộ phận kỹ thuật viên chuyên ngành thường trực ở công ty trở nên lãng phí và không cần thiết. Có một giải pháp khác, đó là sử dụng dịch vụ hỗ trợ vận hành của chúng tôi.

Với dịch vụ hỗ trợ vận hành hệ thống CNTT, chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách hàng các thao tác sử dụng cơ bản nhất của hệ thống. Còn các phần việc còn lại, chúng tôi sẽ phụ trách.

Một kịch bản cơ bản: Công ty bạn sở hữu một hệ thống Camera giám sát hiện đại với nhiều tính năng. Tuy nhiên sử dụng tất cả tính năng ấy là điều quá phức tạp với bộ phận bảo vệ hoặc bộ phận quản lý sử dụng hệ thống. Đến với dịch vụ của Trí Dũng, chúng tôi sẽ thực hiện:

 1. Khảo sát, đánh giá hệ thống Camera giám sát. Đưa ra cảnh báo nếu như hệ thống Camera đang được lắp đặt không đúng tiêu chuẩn, góc nhìn không tối ưu hoặc cách sử dụng không đúng của bộ phận quản lý hệ thống. Đồng thời đề xuất phương án khắc phục và tối ưu.
 2. Gửi báo cáo chi tiết về phần cứng, phần mềm, các tính năng tiện ích có thể khai thác của hệ thống Camera khách hàng đang sở hữu.
 3. Hướng dẫn các tính năng cơ bản thường xuyên sử dụng của hệ thống camera: Tính năng phóng to, thu nhỏ, xem trực tiếp, xem lại,… cho đơn vị sử dụng và quản lý hệ thống Camera.
 4. Thực hiện các công tác hỗ trợ vận hành hệ thống. Khi có nhu cầu muốn thực hiện các kỹ thuật phức tạp (Cài phần mềm camera trên điện thoại hoặc máy tính quản lý khác, xuất file Video ra USB, tìm kiếm đối tượng khả nghi theo đặc điểm nhận dạng, khôi phục dữ liệu bị mất, hỗ trợ khắc phục lỗi hệ thống,…), Quý khách chỉ cần liên hệ Trí Dũng thông qua số điện thoại, zalo, email, công văn,… Chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ từ xa trong vòng 24 giờ kể từ khi có thông báo, đến trực tiếp trong vòng 72 giờ nếu như hỗ trợ từ xa không hiệu quả hoặc chưa được Quý khách hài lòng.

Đối với các trường hợp đặc biệt như hỗ trợ cơ quan công an trong các vụ việc nghiêm trọng hoặc lỗi hệ thống nặng. Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 6 giờ bất kể ngày nghỉ, ngày lễ, bất kể ngày đêm.

Đối với các hệ thống khác, Chúng tôi cũng thực hiện quy trình khảo sát và công tác hỗ trợ tương tự kịch bản trên.

3. Dịch vụ bảo trì hệ thống công nghệ thông tin định kỳ:

Song song với dịch vụ hỗ trợ vận hành hệ thống nêu trên, Trí Dũng còn mang tới dịch vụ Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống CNTT.

Với dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, Quý khách hàng sẽ được lợi ích:

 • Các hệ thống CNTT (máy tính văn phòng, Camera giám sát, hệ thống âm thanh, máy chấm công, kiểm soát vào ra,…) được kiểm tra và bảo trì định kỳ hàng tháng.
 • Các thiết bị trong hệ thống được kiểm tra, vệ sinh bụi, bẩn. Đối với máy tính sẽ được vệ sinh Main, tra keo tản nhiệt, kiểm tra nhiệt độ máy,.. Đảm bảo hệ thống vận hành trơn chu, không phát sinh lỗi vặt trong quá trình sử dụng.
 •  Quý khách hàng sẽ được cảnh báo và khắc phục các vấn đề bảo mật hoặc vấn đề trong việc sử dụng và khai thách hệ thống CNTT của người dùng.
 • Sau công tác bảo trì, sẽ có báo cáo chi tiết về tình trạng hệ thống, các thao tác đã thực hiện và đề xuất cho bên khách hàng.

Trong thời gian nằm trong dịch vụ bảo trì hệ thống

 • Miễn phí khắc phục các lỗi phát sinh (không bao gồm các lỗi do chập cháy, thiên tai, hỏa hoạn làm hư hỏng thiết bị) trong quá trình sử dụng.
 • Miễn phí hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo kỹ thuật nằm trong phạm trù hệ thống CNTT cho phía khách hàng.
 • Hỗ trợ chi phí tối đa nếu như khách hàng có nhu cầu nâng cấp, thay thế hoặc mở rộng hệ thống CNTT.

Với các dịch vụ trên, chúng tôi tự tin mang lại sự hài lòng của quý khách.